EDUSA – Nắm trọn TOEIC 550 trong 3 tuần

Đạt Toeic 550 có khó không? Mất bao lâu để dành được mức điểm đó? Nên tự ôn tập hay tìm kiếm trung tâm uy tín để theo học? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề nêu trên thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. EDUSA sẽ cung cấp tất tần tật thông tin liên quan đến việc luyện thi Toeic 550 cực kỳ chi tiết và hữu ích, chắc chắn sẽ không làm độc giả thất vọng.

Nắm trọn TOEIC 550 trong 3 tuần
Nắm trọn TOEIC 550 trong 3 tuần

1. Toeic 550 là gì?

Toeic 550 hiện nay đang là mức điểm chuẩn đầu ra của một số trường đại học và là chuẩn đầu vào của nhiều doanh nghiệp, công ty. Đạt được mức điểm này đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng tiếng anh ở mức độ khá.

Xem thêm: TOEIC là gì? Thông tin cần biết về chứng chỉ TOEIC

2. Toeic 550 có khó lấy không? Mất bao lâu để đạt được?

Tuy rằng điểm số 550 không phải là quá cao, chỉ ở mức độ trung bình nhưng cũng đủ khiến cho nhiều sinh viên và nhân viên văn phòng phải đau đầu và lo lắng vì học mãi nhưng vẫn không đạt yêu cầu.

2.1.Đối với người mất gốc tiếng anh

Sẽ cần ít nhất là 2-3 tháng để một người hỏng toàn bộ kiến thức nền tảng đạt được Toeic 550. Do đó, đây là một hành trình thử thách buộc họ phải cố gắng hết sức, chăm chỉ hết mình mới có thể chinh phục được mục tiêu.

2.2. Đối với người đã có nền tảng cơ bản

Nếu đã nắm vững được ngữ pháp, từ vựng ở mức độ cơ bản thì việc giành được 550 điểm chỉ mất từ 3 tuần ôn luyện. Tuy nhiên, nếu quá trình đó xuất hiện sự sao lãng, trì trệ hoặc học tập không đúng phương pháp thì sẽ là những yếu tố cản trở không nhỏ đến kết quả cuối cùng. Chính vì vậy, hãy thật chăm chỉ luyện thi nhé!

3. Cần bao nhiêu câu đúng để giành trọn Toeic 550

Ở phần Listening, bạn cần phải làm được 50 câu trong tổng số 100 câu và phần Reading cần đạt được 55/100 câu. Nên đầu tư vào phần listening đặc biệt là các part 1,2,3 để dễ lấy điểm nhanh nhất. Các part còn lại phải đạt yêu cầu tối thiểu làm đúng ½ số lượng câu hỏi trong đề.

4. Lộ trình đạt Toeic 550

Bước 1: Xác định trình độ hiện tại của mình

Đây là bước mở đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình ôn thi toeic sau này. Bạn chỉ cần lên các trang web thi thử toeic miễn phí hoặc đến trực tiếp các trung tâm tiếng anh để làm bài test. Một cách nữa là liên hệ với EDUSA để được làm bài thi đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học phù hợp.

Bước 2: Lập kế hoạch ôn tập

Lập kế hoạch ôn tập
Lập kế hoạch ôn tập

Kế hoạch được lập phải mang tính khả thi và hiệu quả cao, bao gồm: thời gian đạt được mục tiêu, phương thức học, tài liệu,… Chẳng hạn như một người mất gốc tiếng anh muốn đạt được Toeic 550 thì nên lập kế hoạch ôn tập trong vòng 5 tháng. Tháng đầu học kiến thức nền, từ vựng cơ bản và dần nâng cao ở những tháng cuối cùng kết hợp với việc thi thử định kỳ để đánh giá sự tiến bộ.

Cũng cần lưu ý, phải thật nghiêm túc thực hiện theo những dấu mốc mình đặt ra. Nếu bạn viết chỉ để đó thì sẽ chẳng bao giờ đi được đến đích đến cuối cùng.

Bước 3: Lựa chọn phương pháp học hiệu quả

Hãy phân bổ thời gian học một cách hợp lý, đừng nên chỉ tập trung vào 1 phần mà bỏ qua những phần khác. Bên cạnh đó là nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp để đạt được trọn điểm các phần cơ bản. Học thêm các chiến thuật làm bài cũng là một ý kiến hay để rút ngắn được thời gian thi.

Nếu như bạn là người bận rộn với công việc, hoặc là sinh viên đang chật vật với luận văn, đồ án tốt nghiệp nhưng vẫn muốn lấy bằng Toeic 550 thì EDUSA là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Trung tâm sẽ thiết kế lộ trình học chi tiết và chất lượng nhất theo từng trình độ và cung cấp các mẹo, chiến thuật, bí kíp để làm bài đạt kết quả cao.

Xem thêm: Thi thử TOEIC – 3 lời khuyên dành cho sĩ tử

5. Khóa học toeic 550 của EDUSA có gì?

  • Trọn bộ từ vựng 8 chủ đề hot: Contract, Marketing, business planning,….
  • “Nhắc nhẹ” các tip ngữ pháp cơ bản lồng ghép trong bài tập + các điểm ngữ pháp nâng cao.
  • Bài tập áp dụng về dịch câu/ đoạn văn.
  • Đặc biệt là khóa Luyện đề thi với hơn 30 bộ đề được cập nhật thường xuyên và sát với IIG đến 99,99%.

Nếu bạn bị hổng kiến thức nền thì EDUSA khuyên nên học một khóa Vượt chướng ngại vật để bổ sung ngữ pháp, từ vựng cơ bản, đồng thời nắm được tổng quát về bài thi toeic, chiến lược và mẹo làm bài trước khi bước vào các phần nâng cao hơn.

Xem thêm: Luyện thi Toeic cấp tốc đạt 650+ trong 3 tuần cùng EDUSA

6. Tại sao các khóa học toeic 550 tại EDUSA lại được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn?

  • Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi toeic nhiều năm, có chứng chỉ và chuyên môn cao.
  • Khóa học bao quát được tất cả những kiến thức cần thiết để đạt được mục tiêu Toeic 550.
  • Video bài giảng được trình bày dễ hiểu, thú vị giúp học viên hứng thú và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.
  • Ngân hàng tài liệu, đề thi đa dạng, sát IIG đến 99,99%.

7. Lời kết

EDUSA được đánh giá là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh giúp người học có thể tự tin sử dụng tiếng anh thành thạo phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là chất lượng-uy tín. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình học và đạt mục tiêu 550+ trong kỳ thi toeic sắp tới!

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *