Khóa luyện thi Toeic 820 cơ bản – nâng cao – đảm bảo đầu ra

Bạn đang muốn tìm một công việc tốt để bắt đầu một trang mới của cuộc đời, hãy bắt đầu từ việc học ngoại ngữ. Hãy tham khảo khóa luyện thi Toeic 820 cơ bản – nâng cao – đảm bảo đầu ra và cùng Edusa khám phá khóa luyện thi này nhé!

1. 820 có phải mức điểm TOEIC quá cao ?

Rất nhiều các công ty yêu cầu trình độ TOEIC tối thiểu nếu ứng viên muốn tham gia ứng tuyển. Mặc dù IELTS đã trở nên phổ biến hơn nhưng đối với những người đi làm, TOEIC lại có nhiều ứng dụng trong công việc.

• Thông thường điểm TOEIC được yêu cầu ở các công ty sẽ từ 670 điểm trở lên. Một số vị trí sẽ yêu cầu từ 800 đến 820 điểm.

• Một số trường đại học cũng yêu cầu sinh viên phải có TOEIC từ 600 đến 670 điểm trở lên nếu muốn tốt nghiệp.

Bài thi TOEIC tập trung nhiều vào các bối cảnh trong kinh doanh, thương mại và đàm thoại hằng ngày. Bạn sẽ được bổ sung một lượng lớn từ vựng, các câu từ sử dụng trong giao thương, làm viêc, thành ngữ thiết yếu…

Mặc dù có nhiều chứng chỉ khác như IELTS, TOEFL nhưng TOEIC vẫn là ưu tiên hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm công việc trong nước.

2. Làm sao để đạt được mức điểm cao trong bài thi TOEIC ?

Toeic Score 1024x585

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn ở mức tiền trung cấp đến trung cấp thì không khó để đạt TOEIC 820 điểm. Thời gian học sẽ chỉ từ 8 đến 12 tuần.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kiến thức ngữ pháp, từ vựng ổn định thì bạn sẽ phải học từ những nền tảng này trước khi bắt đầu vào khoá TOEIC.

Trên thực tế, bạn cũng không nên chọn học TOEIC quá lâu. Thời gian học khuyến nghị tối đa là 16 tuần.

Những người mới bắt đầu, được khuyến khích học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh căn bản để đạt đến trình độ trung cấp trước khi chuyển sang TOEIC.

Nếu bạn ở trình độ căn bản và muốn học TOEIC ngay từ đầu thì vẫn khả thi. Bạn có thể đạt đến khoảng 750 điểm cho cùng thời gian học nếu nỗ lực. Nhưng xin lưu ý, khả năng giao tiếp của bạn chưa chắc có thể được cải thiện cùng lúc. Vì vậy, bạn vẫn nên chọn học ESL trước sau đó đến TOEIC. Đó là một lộ trình học nghiêm túc và mang lại hiệu quả cao hơn bao gồm cả kỹ năng giao tiếp.

Sau đây là khoá học khuyến nghị tuỳ theo trình độ tiếng Anh của người học. Những thông tin này được tập hợp dựa trên các dữ liệu trong 6 năm qua (Từ 2013 đến 2019).

Trình độ tiếng Anh Mục tiêu TOEIC Khoá học đề xuất Thời gian học
Mới bắt đầu (TOEIC 200 trở xuống) TOEIC 500 hoặc tương đương ESL 8 tuần
Sơ cấp (TOEIC 350 trở xuống) TOEIC 500 hoặc tương đương 4 tuần
Tiền trung cấp (TOEIC 480~550) TOEIC 800 TOEIC 8 tuần
Trung cấp (TOEIC 720~780) TOEIC 850 4 – 8 tuần

Thời gian học tập sẽ phụ thuộc vào trình độ đầu vào của người học nhưng nhìn chung những người mới bắt đầu sẽ mất khoảng 24 tuần để đạt được TOEIC 820

Dưới đây là danh sách quy đổi điểm số TOEIC sang các chứng chỉ khác.

Trình độ TOEIC IELTS TOEFL IBT
Advanced 970 trở lên 8.0 trở lên 115 trở lên
940 ~ 970 7.5 107 ~ 115
900 ~ 940 7 100 ~ 107
Pre – advanced 850 ~ 900 6.5 90 ~ 100
820 ~ 850 6 80 ~ 90
Upper Intermediate 700 ~ 820 5.0 ~ 5.5 60 ~ 80
610 ~ 700 4.5 50 ~6 0
Intermediate 480 ~ 610 3.5 ~4 .0 40 ~ 50
Elementary 400 ~ 480 3 33 ~ 40
340 ~ 400 2.5 5 ~ 33
Beginner 335 trở xuống 2.0 trở xuống 24 trở xuống

3. Vì sao bạn nên chọn khóa luyện thi Toeic 820 cùng Edusa?

 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, tràn đầy năng lượng và có trình độ chuyên môn cao.
 • Cam kết đầu ra với điểm số như mong muốn.
 • Luôn tạo động lực và đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình.
 • Khóa học được thiết kế cô đọng, kiến thức phù hợp với mục tiêu và định hướng.

4. Quyền lợi học viên của khóa luyện thi Toeic 820 tại Edusa

 • Nắm được các ngữ pháp nâng cao và phát triển vốn từ vựng nhất định liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý… cũng như lượng từ vựng cần thiết để chuẩn bị cho Kì thi chính thức.
 • Vận dụng thành thạo các phương pháp đọc hiểu cũng như các kĩ năng làm bài cần thiết cho kì thi.
 • Nắm được dạng thức đề thi chuẩn thông qua các bài tập, bài kiểm tra giữa kì và cuối kì do chính đội ngũ giảng viên Edusa biên soạn và kiểm tra chất lượng theo thể thức của đề thi Toeic chuẩn.
 • Cách vận dụng ngôn ngữ Toeic. có thể giao tiếp trong môi trường giao tiếp công việc.

5. Lời kết

       Để qua Toeic không quá khó, nhưng để đạt được điểm cao là cả một quá trình nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ. Với tâm huyết và nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng đào tạo để đem đến cho học viên những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất, Edusa tin rằng, dù bạn là ai, xuất phát điểm từ đâu thì cũng có thể tự tin đạt được điểm số 820 với khóa luyện thi này.

6. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

 • Bài thi TOEIC đánh giá những kĩ năng gì?

Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thi thêm bài thi TOEIC Speaking and Writing để đánh giá hai kỹ năng Nói và Viết. Nhìn chung, đề thi TOEIC đánh giá tương đối trọn vẹn khả năng vận dụng tiếng Anh trong các bối cảnh xã hội và công việc cơ bản. Nếu bạn đạt điểm số cao trên 800 điểm, bạn đã được đánh giá là có thể làm việc tại các môi trường quốc tế.

 • Điểm số của bài thi TOEIC có thời gian hiệu lực trong bao lâu ?

Điểm số bắt đầu được sử dụng để đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn vào thời điểm bài thi được kiểm duyệt. Kỹ năng tiếng Anh của bạn có thể cải thiện hoặc suy giảm qua thời gian, vậy nên giấy thông báo điểm số sẽ không được cấp lại nếu đã 2 năm trôi qua kể từ thời điểm thi.

 • Những ai là đối tượng nên luyện thi TOEIC?

Rất nhiều các công ty, trường học và chương trình ngoại ngữ hàng đầu trên toàn cầu sử dụng kết quả bài thi TOEIC như một công cụ đánh giá công bằng, khách quan kỹ năng tiếng Anh của học sinh, hay chuyên môn của nhân sự trong lĩnh vực kinh doanh. Những đối tượng tham gia bài thi TOEIC thường bao gồm:

– Nhân sự trong các ngành thương mại, du lịch, kinh tế, giáo dục, … những người cần sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày hoặc công việc.

– Sinh viên thuộc các trường đại học có chấp nhận bằng TOEIC để đủ điều kiện tốt nghiệp.

– Người học tiếng Anh muốn đánh giá trình độ bản thân.

 • Tại sao số câu trả lời đúng lại không được công bố?

Quá trình phát triển gói câu hỏi của bài thi TOEIC đã bao gồm một chuỗi cách thức kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi câu hỏi trong bài thi đều theo tiêu chuẩn chất lượng của ETS và đảm bảo tính công bằng. Điểm thực của các bài kiểm tra khác nhau không thể đem ra so sánh được do sự khác nhau về độ khó của các đề thi.

Vì lý do này, bài thi TOEIC đã đưa ra chính sách không công bố điểm số thực cho thí sinh. Để đảm bảo điểm số công bằng, chỉ có điểm quy đổi từ thang điểm được thông báo cho thí sinh.

 • Liệu tôi có khả năng bị trượt bài thi TOEIC không?

Bài thi TOEIC không phải là một bài thi quyết định bạn đậu hay trượt. Kết quả bài thi chỉ đơn thuần đánh giá mức độ thông thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết tiếng Anh của bạn.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *