Trung tâm dạy TOEIC cho người mất gốc uy tín tại Hải Phòng

TOEIC cho người mất gốc uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy TOEIC cho người mất gốc uy tín tại Hải Phòng? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tại Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa từ lâu nay được mệnh danh là một trong những trung tâm luyện thi hàng đầu về TOEIC. Trung tâm thuộc sở hữu của công ty cổ phần Imap, với nhiều thương hiệu lớn khác, đặc biệt là IELTS Fighter. Imap có hơn 50 cơ sở trên cả nước, hơn 20 trong số đó là trung tâm luyện thi TOEIC, và một trong số đó có mặt tại vùng đất hoa phượng đỏ.

♦ Các khóa học của Trung tâm sẽ tập trung vào TOEIC cho sinh viên và người đi làm, tiếng Anh giao tiếp.

♦ Địa chỉ: 448 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

Về chất lượng trung tâm Anh ngữ Ms Hoa tại Hải Phòng, trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ. Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và tinh thần giảng dạy nhiệt huyết, năng động. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa một trung tâm nào trên Việt Nam có số lượng học viên đạt trên 800 điểm TOEIC như Anh ngữ Ms Hoa. Có thể thấy, chất lượng đào tạo của trung tâm là khỏi bàn. Trung bình mỗi năm, Anh ngữ Ms Hoa đào tạo hơn 50.000 học viên, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

♦ Cam kết đầu ra bằng văn bản
♦ Phương pháp đào tạo tiếng Anh thông minh S-Smart độc quyền
♦ Hệ thống hơn 20 cơ sở tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Nai…

2. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

 ♦ Địa chỉ: Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, TT Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Hải Phòng. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

  ♦  Một số thông tin khác: 

 • Thành lập từ năm 2007 với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đào tạo thành công trên 850.000 học viên
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

3. Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, PEC đã vươn mình trở thành trung tâm nổi bật tại thành phố Hải Phòng với 5 cơ sở.

♦  Địa chỉ:
Cơ sở 1: 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Cơ sở 2: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng
Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – Hải Phòng
Cơ sở 4: 51 Tô Hiệu, Hải Phòng
Cơ sở 5: Nhà C Đại học Y Dược Hải Phòng.

♦  Khoá học tiêu biểu: Khóa học CAMBRIDGE quốc tế

♦  Đào tạo:

 • Có đầy đủ khóa học với từng năng lực của cả trẻ em lẫn người lớn.
 • Có mạng lưới tư vấn du học tới gần 20 nước.
 • Các khóa học được khai giảng liên tục.
 • Đặc biệt trung tâm phát triển mạng lưới du học lên tới 20 nước.

4. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo là trung tâm tiếng Anh được thành lập khá sớm tại Việt Nam, với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, là môi trường không chỉ học tiếng Anh mà còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống.

♦ Địa chỉ: 292B Hai Bà Trưng, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
 • Khoá học tiêu biểu: Tiếng Anh cho trẻ em
 • Chương trình học đáp ứng cho cả trẻ em lẫn người lớn.
 • Giáo viên bản ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, phương pháp học đáp ứng định hướng trở thành công dân toàn cầu.
 • Apollo có được thế thống đào tạo tốt cùng đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ.
 • Apollo là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Anh.

5. Trung tâm Anh ngữ EDUSA

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là trung tâm dạy TOEIC tại Hải Phòng. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *