Luyện thi TOEIC cho sinh viên Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

TOEIC là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Chương trình luyện thi TOEIC cho sinh viên Trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh được thiết kế với các cấp lớp phù hợp trình độ của học viên, giúp học viên làm quen với cấu trúc và nội dung bài thi để đạt kết quả tốt nhất, hướng đến mục tiêu đạt ngay chứng chỉ TOEIC ngay lần thi đầu tiên theo đúng số điểm đã đặt ra.

Toeic Cho Sinh Vien Dai Hoc Ngan Hang Thanh Pho Ho Chi Minh
Luyện thi toeic cho sinh viên Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

1. Phương pháp luyện thi TOEIC cho sinh viên Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả 

1.1 Luyện nghe 

Để đạt được điểm cao trong kì thi Toeic thì bạn nên chú trọng vào phần nghe bởi nó chiếm tới 45% số điểm bài thi, nếu phần này nắm vững thì việc kiếm số điểm 600, 700, thậm chí là 800 thật sự không quá khó. Sau đây là mẹo luyện tập phần nghe hiệu quả dành cho sinh viên marketing:

Bước 1: Nghe tiếng Anh không xem phụ đề

Bước 2: Nghe lại đoạn audio đó kèm theo phụ đề, xem từ nào mình chưa nghe được, đánh dấu lại.

Bước 3: Nghe lại lần 3, lúc này vừa nhìn vào chữ vừa đọc theo

Bước 4: Nghe lại lần cuối một lần nữa và vẫn nhìn vào phụ đề.

Bước 5: Ghi lại các từ mới đã nghe được, học cách phát âm

Khi bạn áp dụng cách này ngoài nâng cao trình độ nghe của bạn mà còn giúp bạn tăng lượng từ vựng, cải thiện phát âm, thậm chí cách sử dụng từ ngữ sao cho phù hợp với ngữ cảnh.

1.2. Luyện đọc 

Khi làm phần Reading các bạn hãy cố gắng dịch hiểu các đoạn đọc trong đầu càng nhanh càng tốt. Nếu gặp từ mới trong bài, hãy cố gắng nhìn ngữ cảnh xung quanh để dịch nghĩa từ vựng đó. Quan trọng là kiểm soát được thời gian để đọc kịp bài nhé.

1.3 Ôn tập ngữ pháp 

Về phần ngữ pháp, bạn không cần học những thứ ngữ pháp cao siêu, bạn chỉ cần nắm được nền tảng cơ bản, nếu có thời gian thì bạn cũng nên mở rộng phần này. Ví dụ như: các thì (HTĐ, HTTD, QKD, QKHT,…); cách rút gọn, xác định thể chủ động, bị động, câu điều kiện, đảo ngữ,…

1.4 Nâng cao từ vựng 

Từ vựng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả của chứng chỉ TOEIC.  Bởi để nghe hiểu được, đọc hiểu được thì bạn cần có từ vựng. Bạn nên học những từ vựng gần gũi với cuộc sống xung quanh, những từ thiên về kinh tế, …

Và về cách học từ vựng, Anh ngữ Edusa có vài mẹo sau đây:

– Hãy ghi note lại những từ mới và dán lên xung quanh môi trường bạn đang học tập và làm việc.

– Không nên học từ vựng riêng lẻ, học từ vựng TOEIC theo chủ đề để ghi nhớ lâu hơn.

– Ôn lại từ vựng sau khi học thường xuyên

2. Khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

2.1. Sinh viên trường Đại học Ngân Hàng đặt ra tiêu chuẩn gì khi chọn trung tâm luyện thi TOEIC

Hiện nay, không quá khó để tìm ra 1 khóa học TOEIC, quảng cáo ở mạng xã hội, tờ rơi hay truyền thông … tất cả đều bảo là có cam kết đầu ra cho học viên, nhưng thực hư như thế nào? Vậy tiêu chuẩn nào có thể đáp ứng được trung tâm đó có uy tín và chất lượng hay không?

Một trung tâm uy tín cần đảm bảo được chất lượng giáo viên, giáo viên phải là người đủ năng lực giảng dạy, kiến thức chuyên môn. Luôn mang trong mình một nhiệt huyết cháy bỏng, năng lượng tích cực đến cho học viên. Tạo cảm giác thân quen khi đến lớp, xóa bỏ được rào cản của giáo viên và học viên từ đó tạo được mối quan hệ gần gũi, học viên có thể dễ dàng trao đổi kiến thức, không ngần ngại.

Nội dung bài giảng phải được đúc kết ngắn gọn, súc tích và đặc biệt là sát với đề thi. Đề thi phải được cập nhật thường xuyên và phải được chọn lọc ra các từ vựng và ngữ pháp đáp ứng theo tần suất xuất hiện trong đề thi. Từ đó hình thành được phản xạ ghi nhớ nhanh, đáp án chính xác đối với học viên.

Có phương pháp kích thích quá trình học viên làm bài tập tại nhà, hình thành được thói quen tốt trong hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC. Đặc biệt, tạo được môi trường như thi thật, giúp học viên quen được áp lực thời gian, không gian, biết cách quản lý quỹ câu hỏi và câu trả lời của bài thi.

2.2. Khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên Đại học Ngân Hàng chất lượng – giá rẻ – đạt được ngay mục tiêu trong lần thi đầu tiên

Tại EDUSA, chúng tôi làm và phát triển theo châm ngôn: Nghe đúng – Chọn đúngĐọc chuẩn – Viết chuẩn, với định hướng phát triển này trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên đạt được chứng chỉ TOEIC một cách dễ dàng.

Toàn bộ giáo trình tại đây được cập nhật xuyên suốt, sau mỗi đợt thi lại là một đợt tổng hợp kiến thức, biên soạn lại thành đề hoàn chỉnh cho học viên tham gia lớp học. Với hình thức học đa dạng OnlineOffline nhằm hướng đến mọi đối tượng, dù bạn là ai, bạn đang ở trình độ nào, khi bạn chọn EDUSA, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên.

Phương pháp: Tinh – Gọn – Nhẹ luôn được áp dụng tại đây, kiến thức truyền đạt cho học viên được kết Tinh qua nhiều khóa học. Bài học được thiết kế Gọn nhất có thể, mục tiêu hướng đến những gì học viên tiếp thu và học phải mang được giá trị thực tiễn, áp dụng được vào trong bài thi, công việc và học tập. Suốt quá trình học, người học sẽ cảm thấy vô cùng Nhẹ nhàng, không bị áp lực, tạo được tâm lý thoải mái, dễ dàng chinh phục được chứng chỉ TOEIC.

Một điều đặc biệt tại trung tâm, lớp học sẽ luôn được giới hạn số lượng học viên, đảm bảo rằng học viên luôn được theo sát, giáo viên nắm rõ điểm yếu điểm mạnh của từng bạn, từ đó sẽ có bài tập hợp lý hơn, nâng cao được điểm mạnh, khắc phục được điểm yếu của từng bạn. Cuối mỗi khóa học, giáo viên sẽ là người đánh giá trình độ của học viên dựa trên những bài test sát đề thi thật do chính EDUSA biên soạn, đưa ra được định hướng ngày thi và hình thức thi phù hợp với từng học viên. Tất cả hướng đến mục tiêu, phải đạt được số điểm đã đặt ra trên tinh thần thoải mái, thành công ở ngay phía trước, chỉ cần bạn chọn EDUSA, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

3. Lợi ích khi luyện thi TOEIC tại Anh ngữ EDUSA

Khi tham gia khóa học, điều mà chúng ta quan tâm nhất đó là cam kết đầu ra của trung tâm đó với học viên như thế nào? Học viên đó có thi đậu ngay lần đầu tiên hay không?

Phương châm 100% học viên Đại học Ngân hàng tham gia luyện thi TOEIC tại EDUSA sẽ được đảm bảo đầu ra sau 1 khóa học. Bất ngờ nhưng có thật, tất cả học viên khi tham gia khóa học sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt được mục tiêu của mình, được học thêm giờ miễn phí, phụ đạo kèm thêm khi có nhu cầu với học phí không đổi.

Hướng đến giá trị bền vững, tất cả mọi tầng lớp đều có thể tham gia khóa học và đạt được chứng chỉ TOEIC với học phí hạt dẻ, thời gian học linh động theo lịch rảnh. Đầy đủ hình thức học lớp đại trà, lớp kèm riêng, lớp theo nhóm, phù hợp với nhu cầu của học viên.

Tài liệu tại EDUSA luôn đảm bảo sát đề thi thật, học gì thi đó, áp dụng được vào thực tiễn là điều mà chúng tôi hướng đến. Tỷ lệ học viên thi đạt tại trung tâm luôn đạt 98%, giữ vững danh hiệu trung tâm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – CAM KẾT ĐẦU RA nhiều năm liền.

4. Một số câu hỏi thường gặp 

4.1 Cấu trúc của một bài thi TOEIC như thế nào?

Đây là điều các bạn cần tìm hiểu trước khi bắt tay vào ôn tập. Bạn phải biết được cấu trúc đề thi mới có được phương pháp luyện thi hiệu quả:

Bài thi TOEIC được thi dưới hình thức thi trên giấy và online, dạng trắc nghiệm. Có hai phần chính TOEIC Reading và Listening, mỗi phần có 100 câu hỏi trắc nghiệm.

4.2 Đối tượng nên luyện thi TOEIC? 

– Sinh viên các ngành kinh doanh, Marketing, tài chính nói riêng và sinh viên trên cả nước nói chung. Tất cả những ai muốn có bằng Toeic để tốt nghiệp.

– Nhân sự trong các ngành thương mại, du lịch, kinh tế, giáo dục, … những người cần sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày hoặc công việc.

4.3 Luyện thi TOEIC cho sinh viên Ngân Hàng tại Anh ngữ Edusa có tốt không? 

Anh ngữ Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học luyện thi TOEIC cho sinh viên Ngân hàng tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Bài giảng tại Anh ngữ Edusa luôn được sắp xếp có hệ thống và logic, góp phần giúp học viên tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn chứ không học lan man dông dài và gây lãng phí thời gian. Nếu bạn đang là sinh viên ngành Ngân hàng muốn nâng cao điểm TOEIC một cách nhanh chóng, hãy đến với Anh ngữ Edusa, chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Bên trên chúng tôi đã mách các bạn phương pháp luyện thi TOEIC cho sinh viên Ngân Hàng hiệu quả. Hy vọng Anh ngữ Edusa giúp bạn giải đáp được những thắc mắc băn khoăn. Hãy đăng ký ngay khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Edusa để nhận được những bộ luyện thi TOEIC mới nhất nhé! Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Z3638162671055 3bf02fda9a63d0f090b51b7ef24ccdaf

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *