Lộ trình học TOEIC dành cho sinh viên UEH tỉ lệ đậu cao

TOEIC dành cho sinh viên UEH

Bạn cần tìm lộ trình học TOEIC dành cho sinh viên UEH ? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

1. Lộ trình học TOEIC dành cho sinh viên UEH

Tự học TOEIC bắt đầu từ đâu, lộ trình học thế nào? để giải đáp thắc mắc dưới đây là lộ trình học TOEIC cho người mới bắt đầu được chia làm 3 giai đoạn từ dễ đến khó.

Giai đoạn 1: Tìm hiểu cấu trúc đề thi

Cấu trúc đề thi TOEIC được chia làm 7 phần, trong đó từ phần 1 đến phần 4 là bài nghe, từ phần 5 đến phần 7 là bài thi đọc. Luyện thi TOEIC cần bạn chuẩn bị một số lượng từ vựng liên quan đến những sinh hoạt hàng ngày và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh việc chuẩn bị lượng từ vựng và nền tảng ngữ pháp để phục vụ kỳ  thi TOEIC bạn cần trang bị các chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả.

Giai đoạn 2: Trang bị kiến thức và làm quen với cấu trúc đề thi

Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong lộ trình luyện thi TOEIC dành cho những ai tự học TOEIC từ con số 0. Nếu như bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn này trái ngọt sẽ đến với bạn.

– Ngữ pháp

Các bạn cần nắm rõ được cách sắp xếp vị trí thành phần trong câu, đây là một dạng câu hỏi hay gặp trong bài thi TOEIC. Tính từ bổ nghĩa cho danh từ thì tính từ đứng trước danh từ, hay động từ đứng trước trạng từ…..

– Từ vựng

Các chủ đề trong bài thi TOEIC thường sẽ liên quan đến các buổi họp, các bài quảng cáo, hay một email trao đổi công việc. Để làm tốt các chủ đề trong bài thi TOEIC lượng từ vựng về các chủ đề này là bước đầu giúp bạn chinh phục được nó dễ dàng. Khi học một từ mới bạn nên học từ đó với một cụm từ được đặt trong một tình huống cụ thể, cần nắm được rõ nghĩa củ từ, từ dùng trong hoàn cảnh nào, cách phát âm từ như thế nào. Cùng với đó bạn bên nhớ gia đình từ, các từ đồng nghĩa trái nghĩa của từ. Bạn nên mỗi ngày dành thời gian học từ mới để có thể nhớ lâu hơn.

– Về luyện nghe

Các bạn nên chú trọng và ôn thật kỹ các câu hỏi “What”, “Who”, “When”, “How”, “Why” từ quyết định chọn đáp án đúng. Ví dụ “Who” thì bạn cần tìm được câu trả lời có tên người hay chỉ một chức danh công việc nào đó. Tương tự, khi câu hỏi bắt đầu bằng từ “How” thì các bạn cần lắng nghe xem cách thức một sự vật hiện tượng xảy ra là bằng phương tiện, dụng cụ gì.

Giai đoạn 3: Tập trung giải đề để tăng điểm số

Sau khi đã có đủ lượng từ vựng và nắm được các dạng câu hỏi và cách trả lời từ dạng câu hỏi bạn đã có thể bắt tay vào luyện đề để nâng cao điểm số. Các bạn mới bắt đầu giải đề các bạn chỉ lên tập chung giải các đề thi từ dạng dễ đến khó rồi nâng điểm nên từ từ.

Việc ghi chép từ vựng và các ngữ pháp ghi bứt gặp trong đề ôn luyện là rất cần thiết. chính vì vậy bên cạnh bộ đề thi bạn nên có bộ giải đáp án chi tiết, giải đáp làm sao đáp án này đúng đáp án này sai dễ hiểu nhất.

Khi đã quen dần với đề thi TOEIC và đạt được kết quả như mong muốn, bạn hãy bắt đầu bấm giờ để giải đề phần nghe 45 phút, phần thi đọc 75 phút. Việc làm quen với giải đề thi là rất cần thiết cho các bạn tự học TOEIC nó giúp bạn quản lý được thời gian tốt hơn và không bị áp lực về mặt thời gian khi bước vào kỳ thi chính thức.

2. Các mẹo làm bài thi TOEIC hiệu quả

Để có một bài thi đạt điểm số cao bạn không nên bỏ qua các mẹo làm bài thi TOEIC hiệu quả

Trong một bài nghe bạn không biết chọn đáp án nào cho đúng vì nghe câu nào cũng có ý đúng, lúc này bạn nên chọn đáp án tối ưu.  Đáp án tối ưu là đáp án cho bạn 2 dữ liệu, dẫn chứng có căn cứ mà đề bài đưa ra.

Trong quá trình nghe bạn không cần hiểu 100% nghĩa của mọi từ . Trong quá trình luyện thi TOEIC sẽ không ít lần bạn cảm thấy mơ hồ về các đáp án mình chọn. Hãy cứ bình tĩnh, vì trong TOEIC bạn không nhất thiết phải hiểu hết ý nghĩa của từ, thành ngữ bởi TOEIC luôn cung cấp ngữ cảnh để bạn suy đoán được nội dung của đoạn hội thoại. Hãy dựa vào ngữ cảnh để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

Còn gì đau đớn hơn khi khi bạn biết chắc chắn câu trả lời đúng nhưng lại khoanh sai đáp án, vì vậy bước kiểm tra đáp án là bước vô cùng quan trọng. Dù yếu tố thời gian tạo áp lực cho bạn nhưng tốc độ phải luôn đi kèm với tính chính xác thì bạn mới đạt được kết quả như mong muốn. Một tờ  trả lời đáp án có 200 câu việc bạn tô nhầm là rất dễ dành. Chính vì vậy hãy luôn cẩn thận và tật bình tĩnh để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ngoài những mẹo trên bạn có thể tham khảo thêm những tips từ part một cách chi tiết nhất.

3. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là lộ trình học TOEIC dành cho sinh viên UEH. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *