Trọn bộ từ vựng theo chủ đề TOEIC Level 850+ chi tiết nhất

TOEIC Level 850+

Bạn đang tìm từ vựng theo chủ đề TOEIC Level 850+ để chuẩn bị cho kì thi sắp tới? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số đầu sách luyện thi TOEIC từ vựng hiệu quả nhất.

1. 600 Essential Words For The TOEIC Test.

Cuốn sách này bao gồm 50 bài học với 50 chủ đề khác nhau. Đây đều là những chủ đề và tình huống quen thuộc trong môi trường quốc tế mà người sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ gặp. Khi học cuốn sách này, bạn không những tích thêm từ vựng cho bài thi TOEIC mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh tốt hơn trong cuộc sống.

2. Sách 3420 Từ Vựng Cần Biết Cho TOEIC

3420 Từ Vựng Cần Biết Cho TOEIC là tài liệu khá hay. Quyển sách giới thiệu đến người học 3420 từ vựng và định nghĩa của các từ vựng. Qua đó giúp các bạn tăng vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả nhất.

Bộ tài liệu luyện thi TOEIC này được chia thành thành 3 phần:

  • Phần 1: 3420 TOEIC flashcards backside
  • Phần 2: 3420 TOEIC flashcards front side
  • Phần 3: 3420 TOEIC vocabulary words -> tổng hợp từ 2 phần trên.

Đây là cuốn sách dành cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC hoặc đang trong quá trình nâng dần điểm số của mình lên level cao hơn và muốn thử thách bản thân.

Quyển 3420 từ vựng TOEIC sẽ giúp bạn hệ thống lại các ngữ pháp quan trọng, từ vựng theo chủ điểm và tất cả các từ loại của 1 từ vựng, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ.

Sách được thiết kế, sắp xếp các từ vựng thường gặp theo từng chủ điểm đi kèm với bài tập. Điều này giúp bạn dễ dàng nâng cao điểm số cao hơn do có số lượng từ vựng rộng được học trong mỗi bài. Từ đó làm tiền đề cho những mục tiêu đạt được mốc điểm cao hơn trong bài hi TOEIC.

3. Check your vocabulary for TOEIC

Check your vocabulary for TOEIC cung cấp đến người học các từ vựng, collocations, phrasal verbs vô cùng hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi. Nhưng hãy nhớ là các bạn không cần phải học lần lượt sách từ đầu tới cuối, hãy chọn ra những chủ đề mà các bạn thấy xa lạ nhất nhưng lại hay xuất hiện trong bài thi để học trước tiên.

Nếu còn nhiều thời gian hãy ôn tiếp các chủ đề còn lại. Quyển sách này có thể được xem là một tài liệu khá hữu ích để các bạn ôn tập lại vốn từ trước kỳ thi.

4. Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

Quyển sách này cung cấp cho người học 750 từ và cụm từ thường gặp trong bài TOEIC. Tất cả các cụm từ này được giải thích rõ ràng, có vd tiếng việt, kèm thêm các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và từ dễ gây nhầm lẫn.  Sách này hiện được xuất bản hạn chế, nên các bạn hãy nhanh chóng tải về học nha.

5. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là từ vựng TOEIC Level 850+ . Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *