Trung tâm dạy TOEIC tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả

 TOEIC tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy TOEIC tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Trung Tâm Tiếng Anh StairWay – Đà Nẵng

 • Địa chỉ
  • 52/16 Nguyễn Thành Hãn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • 552/10 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 037 719 8484

StairWay là trung tâm tiếng Anh dạy chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên trẻ luôn bắt kịp các xu hướng ra đề thi TOEIC. Do đó các học viên đã và đang học ở đây luôn cảm thấy yên tâm. Ngoài ra các thầy cô ở đây cũng rất tận tình và tâm huyết.

2. Trung tâm tiếng Anh Wings Đà Nẵng – TOEIC Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 136 Lê Thanh Nghị, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3687 736

Wings Đà Nẵng là 1 trong TOP 7 trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất. Sách và chương trình giảng dạy theo chương trình CamBridge. Và đội ngũ giáo viên đều có bằng đạt chuẩn quốc tế.

3. Trung tâm tiếng Anh Broad Way Đà Nẵng – Trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0843 911 999

Là trung tâm luyện thi TOEIC Đà Nẵng có tiếng, Broad Way đã trở nên quen thuộc với rất nhiều học sinh, sinh viên. Giảng viên ở đây đều là những người đạt bằng TOEIC và IELTS cao. Ngoài ra còn có các buổi học với người bản xứ gỗ để nâng cao kĩ năng nghe và nói.

4. Trung tâm tiếng Anh AMES Đà Nẵng –Trung tâm luyện thi TOEIC

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 377 9999

Không phải bàn cãi về chất lượng và uy tín của AMES. Đây là bạn luyện thi TOEIC với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp học 1:1 với giáo viên và các buổi Workshop với thầy cô nước ngoài sẽ giúp học viên cải thiện rất nhiều.

5. Trung tâm tiếng Anh ISEC – Luyện thi TOEIC Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3702 150

ISEC là trung tâm luyện thi TOIEC nổi tiếng với đội ngũ giảng viên đều từng du học nước ngoài nhiều năm. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức rất nhiều các buổi ngoại khóa giúp các bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là trung tâm dạy TOEIC tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả . Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *