Trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả tại Bình Dương

TOEIC uy tín, hiệu quả tại Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học TOEIC uy tín, hiệu quả tại Bình Dương? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Mỹ – Luyện Thi Toeic Bình Dương Tốt

Mục tiêu mà Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ tại Thủ Dầu Một hướng đến chính là nuôi dưỡng. Và đào tạo sản phẩm của giáo dục chính là năng lực và chất lượng nguồn nhân lực tương lai  bao gồm: Kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Trung tâm ngoại ngữ tại Thủ Dầu Một hướng đến một Việt Nam mang tầm vóc quốc tế qua việc cọ xát và thành thạo Ngoại ngữ. Tiến đến học viên tại Nhật Mỹ sẽ là những con người ưu tú mang về vinh quang cho đất nước và con người Việt Nam.

Khóa luyện thi TOEIC tại Thủ Dầu Một – Bình Dương của JAC được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa. Và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa. Khóa luyện thi TOEIC Bình Dương của trung tâm có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin. Và hình thành đam mê học tập tiếng Anh. Góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.

Nội dung khóa luyện thi:

 • Thiết lập chiến lược học TOEIC hiệu quả
 • Củng cố lại kiến thức
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài TOEIC
 • Luyện giải đề
 • Hướng dẫn các mẹo làm bài thi TOEIC
 • Ứng dụng thực tế để tự tin giao tiếp tiếng Anh
 • Tham gia CLB để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh

2. Trung Tâm Anh Ngữ T-Station  – Luyện Thi Toeic Uy Tín

Trung tâm Anh ngữ T-Station mang đến cho học viên nhiều sự lựa chọn với đa dạng các khóa học như: Anh văn giao tiếp, IELTS, TOEIC… Vì vậy, T-Station được xem như trạm dừng chân với nhiều cơ hội luyện tập tiếng Anh cho các học viên.

Nhận thấy chứng chỉ TOEIC là một điều kiện không thể thiếu giúp các bạn sinh viên nắm trong tay tấm bằng đại học. Mang đến nhiều cơ hội tươi sáng cho những ai đang có ý định làm việc ở các công ty nước ngoài. T-Station đã thiết kế khóa học luyện thi TOEIC Bình Dương với lộ trình học giúp đáp ứng phần nào những mong muốn này.

Tham gia vào khóa học, các học viên được luyện tập về những lỗi sai ngữ pháp thường xuyên gặp phải trong các bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, khóa luyện thi TOEIC Bình Dương tại T-Station sẽ mang đến học viên những kiến thức. Cách sử dụng từ vựng tiếng Anh trong các công việc liên quan đến văn phòng, kinh doanh như: soạn thảo email, viết thông báo, quảng cáo…

Nội dung khóa học:

 • Nền tảng kiến thức ngữ pháp hay gặp phải trong cấu trúc bài thi TOEIC
 • Từ vựng tiếng Anh sử dụng cho các công việc văn phòng cũng như kinh doanh như: soạn thảo email, ra thông báo, quảng cáo sản phẩm…
 • Các bí quyết để làm tốt từng phần của một bài thi TOEIC hoàn chỉnh được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của những giáo viên kỳ cựu tại T-Station.
 • Bạn sẽ được làm quen với nhiều bộ đề mới, được cập nhật liên tục để làm quen với áp lực phòng thi.

3. Up Bình Dương  – Luyện Thi TOEIC Bình Dương Chất Lượng

Tại Bình Dương, Up English được biết đến là nơi đã được rất nhiều học viên lựa chọn để trao dồi và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Up English cung cấp các khoá học:

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh định cư
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC Bình Dương được thiết kế một cách bài bản và chuyên nghiệp dựa trên sự tổng hợp rất nhiều tài liệu và giáo trình nổi tiếng hiện nay. Khóa học phù hợp những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh bằng cách sử dụng hình thức đánh giá chuẩn – TOEIC.

Nội dung khóa học:

 • Ôn luyện cấp tốc ngữ pháp.
 • Từ vựng tiếng Anh xoay quanh chủ đề công việc văn phòng cũng như kinh doanh
 • Được tiết lộ các bí quyết, tips hay để làm tốt từng phần của một bài thi TOEIC hoàn chỉnh và đạt kết quả cao.
 • Được làm quen với nhiều bộ đề mới, được cập nhật liên tục để làm quen với áp lực phòng thi.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là trung tâm TOEIC uy tín, hiệu quả tại Bình Dương. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *