Trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả tại Cần Thơ

TOEIC uy tín, hiệu quả tại Cần Thơ

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả tại Cần Thơ ? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé

1. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô

  • Địa chỉ: lộ Hậu Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng.
  • Số điện thoại: 07102.473.995

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Tây Đô chuyên mở các lớp đào tạo Anh ngữ từ sơ cấp đến các bậc cao hơn như trình độ A, B, C, TOEIC, TOEFL. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ quốc gia, tổ chức các kỳ thi Anh văn uy tín, chất lượng. Trung tâm hiện có đội ngũ giảng dạy tiếng Anh với hơn 50 giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đồng thời, hàng năm trung tâm tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyện viên từ các tổ chức quốc tế hỗ trợ các hoạt động chuyên môn và giảng dạy.

2. Trung tâm Ngoại ngữ New Windows

  • Địa chỉ: số 126A đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều.
  • Số điện thoại: 07106.292.206 – 07106.546.567

Trung tâm ngoại ngữ  New Windows chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 6 năm 2010, tự hào là đơn vị tiên phong đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Hoa – Nhật – Hàn tại Cần Thơ. Ngay từ khi mới thành lập New Windows đã xác định việc xây dựng chất lượng và dịch vụ là trọng tâm hàng đầu hướng đến mục tiêu trở thành Trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ giáo viên của New Windows luôn đạt sự tín nhiệm của học viên bởi trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; đặc biệt là luôn tạo không khí lớp học thật thoải mái và hiệu quả. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, sẵn sàng tư vấn những thắc mắc liên quan về khóa học một cách nhanh chóng, chính xác và mang đến sự hài lòng cho học viên.

3. Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ

  • Địa chỉ: số 53 đường Nguyễn Việt Hồng, quận Ninh Kiều.
  • Số điện thoại: 07103.734.848

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, Trung tâm Anh ngữ AMA chi nhánh Cần Thơ ( gọi tắt là AMA Cần Thơ) đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh hiện đại, chất lượng và uy tín dành cho học viên tại Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

Chỉ sau một năm đi vào hoạt động, AMA Cần Thơ đã xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 12 phòng học, phòng Movies Learn và Labroom. Trung bình mỗi tháng khai giảng khoảng 13 khóa học và chỉ trong năm đầu đơn vị đã đạt 110% chỉ tiêu về doanh thu.

100% học viên tại AMA hoàn tất khóa học với kết quả trên 7 điểm trong kỳ thi cuối khóa. Đội ngũ giảng viên AMA Cần Thơ được tư vấn và tuyển dụng bởi trụ sở chính AMA. Các giảng viên phần lớn đến từ Mỹ, New Zealand, Australia,…có bằng cấp Đại học trở lên, có trên 02 năm kinh nghiệm giảng dạy. AMA là đơn vị duy nhất tự hào với tỉ lệ đội ngũ giáo viên có bằng TESTOL cao nhất – Đây là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tin cậy.

4. Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

  • Địa chỉ: số 118 đường Mậu Thân, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều.
  • Số điện thoại: 07103.831.000

Trung tâm Gia Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 12 năm 2009 sau gần một năm tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của học viên, thiết kế và thử nghiệm các chương trình giảng dạy phù hợp với đối tượng học viên của khu vực.

Với phương châm “Chất lượng luôn đi đầu”, Trung tâm đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dạy, học và dịch vụ. Sau hơn 5 năm hoạt động, Gia Việt đã từng bước xây dựng được lòng tin vững chắc với nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các học viên tại thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đến với Gia Việt, học viên có thể hoàn toàn yên tâm rằng nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

5. Trung tâm Ngoại ngữ Alphabet

  • Địa chỉ trụ sở chính: số 118 đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều
  • Số điện thoại: 07103.782.890 – 0916.819.271

Trung tâm Ngoại ngữ  Alphabet được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Ý thức được là trung tâm trẻ, đội ngũ nhân viên của trung tâm đã đầu tư hệ thống máy tính và phòng học với chất lượng tốt nhất có thể. Các học viên khi học tập tại trung tâm được học với một môi trường hiện đại và được hỗ trợ tốt nhất từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ trường Đại học Cần Thơ và giáo viên nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sư phạm.

Gắn liền với quá trình phát triển, trung tâm luôn xây dựng các chương trình đào tạo riêng phù hợp với nhu cầu của học viên. Giúp học viên tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất với ngôn ngữ khác mà cụ thể là tiếng Anh – một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới mà đi đâu chúng ta cũng cần tới nó.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả tại Cần Thơ. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *