Trung tâm dạy TOEIC 4 kỹ năng uy tín – đảm bảo đầu ra 100%

Hiện nay, TOEIC 4 kỹ năng là tấm bằng sáng giá trong việc tuyển dụng và chứng chỉ đầu ra của các trường đại học. Hiểu được tâm lý này, nhiều trung tâm đã ào ạt quảng cáo  những khóa học TOEIC ở khắp nơi. Nhưng liệu rằng những trung tâm đó có uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra của bạn. Hôm nay, trong bài viết này Trung tâm Anh ngữ Edusa, một trung tâm dạy toeic 4 kỹ năng xin tự giới thiệu đến quí bạn đọc như một nguồn tham khảo cho kỳ thi TOEIC sắp tới .

Tại chúng tôi lại tự tin giới thiệu trung tâm Anh ngữ Edusa đến các bạn? Đó là bởi vì chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho các bạn trải nghiệm giáo dục tốt nhất với những lộ trình học bài bản tại trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

1. Lộ trình

Trung tâm chúng tôi có 3 cấp độ TOEIC phục vụ cho nhu cầu và năng lực đầu vào của mỗi người học:

TOEIC cơ bản: Khóa học này được thiết kế với những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản cùng những chủ đề và những dạng bài tập cô đọng nhất để bạn làm quen với những kiến thức, kỹ năng cơ bản cùng những mẹo làm bài trong kỳ thi TOEIC sắp tới của mình.

TOEIC luyện thi: Khóa học sẽ đưa ra những đề thi bám sát đề thật để bạn có cái nhìn khách quan, tổng quát về kỳ thi TOEIC mà bạn sẽ phải đối mặt. Điều này không chỉ giúp bạn giảm bớt áp lực trước kỳ thi mà còn giúp bạn tự tin để đạt kết quả mơ ước.

TOEIC giải đề cấp tốc: Đây là khóa học quyết liệt và nhanh chóng giúp bạn bứt phá kỳ thi TOEIC với con điểm 600+ Trong khóa học bạn không chỉ được giải đề mà còn được chỉ mẹo, chiến thuật để đối phó một cách nhanh chóng với những câu khó, hóc búa trong kỳ thi TOEIC.

2. Ưu điểm trung tâm dạy TOEIC 4 kỹ năng Edusa

Trung tâm dạy toeic 4 kỹ năng-Edusa

 Trung tâm dạy toeic 4 kỹ năng-Edusa

Cùng với lộ trình học như trên, Trung tâm Anh ngữ Edusa còn mang đến cho bạn những khóa học chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật giúp bạn tìm ra trung tâm dạy toeic 4 kỹ năng uy tín:

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào

–         Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên

–         Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu

–         Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

–         Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn. 

3. Thêm hai kỹ năng nói và viết vào lộ trình luyện thi

Hơn thế nữa, như các bạn cũng thấy, hiện nay một vài trường đại học, doanh nghiệp tuyển dụng đòi hỏi sự toàn diện trong việc đánh giá kỹ năng qua những chứng chỉ Quốc tế, tuy nhiên kỳ thi TOEIC ở Việt Nam hiện chỉ đang phổ biến trong 2 kỹ năng là đọc và nghe, còn 2 kỹ năng nói và viết chưa được chú trọng nhiều. Nhưng trung tâm Edusa của chúng tôi đang mở rộng, đầu tư và phát triển cho việc giáo dục 2 kỹ năng nói và viết. Chúng tôi đảm bảo  chứng chỉ Quốc tế của bạn được sẽ hoàn thiện ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong kỳ thi TOEIC sắp tới của mình. Vậy vấn đề tìm một trung tâm dạy toeic 4 kỹ năng của bạn đã được giải quyết đúng không nào?

4. Địa điểm học

Một điểm khác biệt ở trung tâm Anh ngữ Edusa của chúng tôi so với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác là địa điểm học. Chúng tôi phục vụ kỳ thi TOEIC sắp tới của các bạn qua 2 khóa học Online và Offline để vụ nhu cầu nhiều đối tượng học hơn. Nếu bạn là một người bận rộn với nhiều công việc gia đình hay văn phòng nhưng có nhu cầu lấy chứng chỉ TOEIC thì một khóa online là vô cùng lý tưởng bởi bạn không chỉ tăng cường kiến thức cho bản thân mà vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình đúng không? Còn nếu bạn là một thích giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới thì một khóa Offline sẽ giúp bạn không chỉ đạt được thành công mà còn mở rộng nhiều mối quan hệ phải không? Do đó vấn đề tìm một trung tâm dạy toeic 4 kỹ năng chỉ là vấn đề đơn giản bởi Trung Tâm Anh ngữ Edusa sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ bạn trong kỳ TOEIC sắp tới.

Với những ưu điểm của Trung tâm Anh ngữ Edusa được nêu phía trên bạn chắc sẽ cảm thấy an tâm với vấn đề nên học TOEIC 4 kỹ năng tại trung tâm của chúng tôi. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới:

Liên kết Edusa: https://edusa.vn/

Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC:

  • Phần nào là khó nhất trong bài thi TOEIC?

Theo thống kê, điểm số bài thi đọc thường chiếm tỉ lệ cao hơn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào việc quốc qua đó có kỹ năng giao tiếp mà cụ thể là kỹ năng nghe tốt hay không.

  • Bao lâu thì có kết quả bài thi ?

Nó tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà bạn sinh sống,  nhưng thông thường chậm nhất là khoảng 2 tuần

  • Điểm TOEIC bao nhiêu là đủ để làm việc ở Anh?

Nó tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Có những công việc đòi hỏi 800, nhưng bạn chỉ có 300 cũng có thể đạt yêu cầu ở một số vị trí cụ thể.

  • Tôi có nên đăng ký một khóa học để cải thiện điểm TOEIC ?

Điều đó tùy thuộc vào mỗi người, nhưng nhiều học sinh vẫn lựa chọn đăng ký một khóa học thay vì tự ôn luyện vì:

+Họ sẽ được tạo động lực.
+Có nhiều tài liệu ôn luyện được biên soạn sát đề thi thật
+Có sự hướng dẫn tận tình của người dạy, sẵn sàng chỉ và sửa lỗi sai cho bạn
Và nếu bạn đang quan tâm đến việc luyện thi TOEIC, thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học ở Edusa để trải nghiệm dịch vụ giáo dục tốt nhất và đạt được số điểm trong mơ của bạn bằng cách bấm vào đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

Ở trên là những ưu điểm của khóa học TOEIC tại trung tâm anh ngữ Edusa với vấn đề tìm một nơi dạy toeic 4 kỹ năng uy tín.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *