Trung tâm dạy TOEIC cho người mất gốc uy tín tại TP. HCM

trung tâm dạy TOEIC

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy TOEIC cho người mất gốc uy tín tại tp.hcm? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Trung tâm tiếng anh IEG – Địa chỉ ôn thi TOEIC cấp tốc ở Sài Gòn giá rẻ

Trung tâm tiếng anh IEG không còn là cái tên xa lạ với những ai đã và đang học TOEIC. Đơn vị này được thành lập từ năm 2014 với các tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế. Ngôn ngữ, toán học và khoa học với một lộ trình hiệu quả được đưa ra nhằm mang lại những kết quả đáng mong đợi cho học viên.

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc này đã và vẫn tiếp tục hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục uy tín tại các quốc gia phát triển nhằm đẩy mạnh quá trình chuyển giao chương trình học quốc tế. Khi đã học thì trung tâm tiếng anh IEG nhất định phải giúp đỡ họ đạt được kết quả mong muốn. Thời gian học cho mỗi khóa tuy ngắn, khoảng 6 tuần, nhưng chất lượng đầu ra thì không cần tranh cãi.

Các giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm ôn thi TOEIC là những giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ. Họ được đào tạo tại một số tổ chức uy tín về giáo dục trên thế giới. Phí luyện thi TOEIC cấp tốc cũng ở mức giá phải chăng. Do đó, nếu bạn vẫn chưa chọn được trung tâm ưng ý thì trung tâm tiếng anh IEG là một lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn.

2. TOEIC Thầy Khuê – Nơi luyện thi TOEIC chất lượng ở Sài Gòn

Trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc nào uy tín tại TPHCM? TOEIC Thầy Khuê là nơi học tốt mà top10uytin muốn đề xuất đến bạn. Đã hơn 10 năm kể từ ngày cơ sở luyện thi này được thành lập. Cho đến nay, rất nhiều người đã tìm kiếm trung tâm để ôn thi cấp tốc với 4 kỹ năng ở mức độ khó: Nghe, nói, đọc, viết.

Đầu ra của TOEIC Thầy Khuê cam kết là 600+, do đó, hầu hết những học viên tốt nghiệp đều có mức điểm cao hơn mục tiêu đã thỏa thuận. Nhiều người đã học tại đây đã nhận xét rằng họ đã đạt được điểm cao hơn cam kết sau khi kết thúc quá trình ôn thi TOEIC cấp tốc tại đây.

3. Trung tâm luyện TOEIC NEWSKY – Đơn vị luyện thi tiếng anh chất lượng cao

Năm 2001, Trung tâm luyện thi TOEIC NEWSKY được thành lập với mục tiêu giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi ôn thi TOEIC cấp tốc hiệu quả. Trong hơn 21 năm, đơn vị đã trở thành một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM được nhiều người biết đến.

Với cam kết chắc chắn về đầu ra, trung tâm tạo ra sự an tâm cho phần lớn học viên của mình. Sự thõa thuận này cũng phần nào thúc đẩy Trung tâm luyện thi TOEIC NEWSKY cập nhập và ứng dụng các phương pháp ôn luyện thi hiệu quả, mới, phù hợp vào quá trình giảng dạy. Lộ trình luyện thi từ cơ bản đến phức tạp: Cấp độ Pre Toeic, Toeic 450 – Toeic 550+,….

Khi chuẩn bị vào giai đoạn ôn thi, các học viên sẽ được những giáo viên đã nghiên cứu đề thi cho làm những dạng bài có thể xuất hiện trong thời gian tới. Trong quá trình đó, việc học hỏi các mẹo và chiến lược làm bài là rất quan trọng. Trước khi bắt đầu ôn tập theo lộ trình, trung tâm luyện thi TOEIC này sẽ cung cấp cho bạn một bài kiểm tra đầu vào nghiêm túc và tư vấn kỹ.

4Trung tâm Anh ngữ EDUSA

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là trung tâm dạy TOEIC tại tp.hcm. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *