Trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng uy tín, chất lượng ở quận 1

học toeic 4 kỹ năng

Bạn không biết học toeic 4 kỹ năng ở đâu? Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh dạy TOEIC nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng

Các tiêu chí chọn trung tâm Anh ngữ 

⭐️Chương trình tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Chương trình học được cập nhật thường xuyên, giáo trình luyện thi tương đồng với đề thi TOEIC mới nhất
⭐️Chất lượng đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Đội ngũ giáo viên bản địa và ngoại quốc có kinh nghiệm lành nghề, phương pháp giảng dạy đa dạng với các chứng chỉ TOEIC, IELTS cao
⭐️Đánh giá của học viên đã học TOEIC ⭕ Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM đã nhận được nhiều sự đánh giá, phản hồi tích cực từ học viên
⭐️Cam kết chất lượng đầu ra Trung tâm học TOEIC uy tín ở TPHCM cam kết chất lượng đầu ra đúng như đã nói, có kết quả cao và đạt hiệu quả

1. Trung Tâm Anh Lê English

Anh Lê English được thành lập vào năm 2011, từ sự thấu hiểu sự khó khăn của các bạn học viên trong việc một phương pháp học tiếng anh giao tiếp phù hợp, Anh Lê là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC được các bạn sinh viên, học sinh đăng ký luyện thi rất nhiều tại thành phố Hồ Chính Minh và Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0967 403 648
 • Website: ngoainguanhle.com
 • Fanpage: fb.com/anhle

2. Trung tâm DOLENGLISH | Trung tâm luyện thi TOEIC tại TP HCM

Ngoài việc biết đến là trung tâm luyện thi IELTS giỏi thì trung tâm DOENGLISH còn được biết đến là trung tâm luyện thi Toeic có tiếng tại tại thành TPHCM bởi vì :

Áp dụng linearthinking để không những :

 • nhanh đạt điểm TOEIC chỉ trong 6 tuần
 • giúp xây nền tiếng anh cơ bản tốt để chuẩn bị cho việc học IELTS hay Tiếng Anh Giao Tiếp
 • không còn là những buổi giải đề nhàm chán
 • không còn học thuộc lòng mà không biết ứng dụng sao
 • không còn là việc phải cày học ngữ pháp rất nhiều
 • học tư duy, học cách đơn giản hóa 1 câu, bóc tách các thành phần trong câu và mối liên hệ giữa chúng
 • học cách đọc sự liên kết giữa các câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá nhiều
 • tư duy đột phá, đơn giản hóa TOEIC, dễ dàng hóa TOEIC

DOL English được báo tuổi trẻ, thanh niên, nhân dân, htv9 đưa tin là đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc dạy tiếng anh làm cho học tiếng anh dễ dàng và hiệu quả hơn”

Thông tin liên hệ:

3. Ngoại ngữ Thanh Niên – Quận 1

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên ra mắt hoạt động vào năm 1997 với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”. Trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên là mục tiêu hàng đầu của Ngoại ngữ Thanh Niên, giúp học sinh TP.HCM nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Nếu bạn cần học để thi TOEIC, đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên có các lớp luyện thi TOEIC từ band điểm 100 – 900 đều được học trong 2 tháng.

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên  với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Ngoại Ngữ Thanh niên luôn tận tâm hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi TOEIC.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này sẽ hướng dẫn học viên cách cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các bạn có thể áp dụng những kỹ năng đó tại nơi làm việc. Ngoại Ngữ Thanh niên còn có các hoạt động ngoại khóa cho phép học viên “vừa học vừa chơi”, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình với nhau và với giáo viên.

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Anh ngữ iStar – Tân Bình

The Princeton Review – Trung tâm luyện thi hàng đầu của Mỹ – đã chỉ định Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam. Dựa trên phương pháp Sơ đồ tư duy, iStar cung cấp các chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM còn cung cấp các dịch vụ bổ sung được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review bao gồm chương trình luyện thi TOEIC cũng như hỗ trợ luận văn chuyên ngành cho sinh viên. Trung tâm Anh ngữ iStar cung cấp khóa học luyện thi TOEIC với ba cấp độ từ 250-400, 400-550 và >500 với 24 buổi học.

Lộ trình luyện thi TOEIC rất đơn giản: Học viên làm bài kiểm tra để xác định trình độ hiện tại của mình và sau đó chọn khóa học phù hợp. Điều quan trọng nhất đối với iStar là cung cấp một môi trường học tập thoải mái để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 100% giáo viên tại Trung tâm iStar là người nước ngoài với chuyên môn giảng dạy tốt.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp cho học sinh chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế (Oxford, Cambridge) và tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho các em một môi trường học tập có lợi nhất có thể.

Thông tin tiên hệ:

5. Trung tâm Newsky – Phú Nhuận

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tốt và uy tín, được nhiều người đánh giá cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn  NEWSKY – Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ngoài tiếng Anh, NEWSKY còn cung cấp các khóa học đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

NEWSKY được nhiều người đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo luyện thi TOEIC uy tín và chất lượng nhất. Khóa học TOEIC tại NEWSKY như sau: Pre-TOEIC 350, Luyện thi TOEIC 450, TOEIC 500, TOEIC 550 và luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.

NEWSKY luôn nhiệt tình trong công việc và cố gắng cung cấp cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này còn cung cấp học bổng toàn phần cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê học ngoại ngữ, giảm mười phần trăm học phí khi hai người trở lên đăng ký cùng nhau và hỗ trợ dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa du học được cung cấp miễn phí.

Nhằm giúp trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đánh giá được năng lực của học viên và sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực, học viên được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí. Một lớp học chỉ 12 học viên, giúp tăng sự tương tác giữa tất cả học viên và giảng viên.

Thông tin liên hệ:

6. Học viện IEG – Quận 10

Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Học viện Phát triển Tư duy IEG đã hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để thực hiện các chương trình quốc tế. Các chương trình ngôn ngữ, toán học và khoa học tại Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ hỗ trợ học viên xây dựng chiến lược luyện thi TOEIC hiệu quả nhất có thể.

Đặc biệt, khóa học luyện thi TOEIC của IEG được thiết kế để hoàn thành trong khoảng 6 tuần. Tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này, đảm bảo rằng bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với năng lực của từng học viên, phương pháp tiếp cận có hệ thống và tích hợp hỗ trợ học sinh trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững chắc của mình. Giảng viên của Học viện IEG được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới (National Geographic, Pearson).

Thông tin liên hệ:

7. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp: 

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là một số trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng chất lượng và uy tín. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *