Trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng tại Hà Nội

Hiện nay, TOEIC 4 kỹ năng là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được các nhà tuyển dụng và chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học đang hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều khóa học TOEIC đã xuất hiện Hà Nội để cho nhu cầu học tập và công việc của người học Điều này chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đọc không biết nên đăng ký trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng nào tại Hà Nội cho kỳ thi sắp tới của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Edusa của chúng tôi trong bài viết này.

Với những tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM không khó để các bạn có thể bắt gặp những khóa học TOEIC 4 kỹ năng. Nhưng liệu rằng khóa học có đảm bảo chất lượng đầu ra hay chi phí khóa học có phù hợp với bạn không.Nếu bạn đang lo lắng trong việc để tìm một trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng trong thủ đô Hà Nội, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Trung Tâm Anh ngữ Ms Hoa

Nhắc đến việc luyện thi TOEIC thì không thể không nhắc đến trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa hay Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi cô Hoa vào năm 2022.Với 10 năm kinh nghiệm, trung tâm đã phát triển và mở rộng thêm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đến với Anh ngữ Ms Hoa, người học được dạy theo những tiêu chí mà Trung tâm đang hướng tới trong sự nghiệp giáo dục của mình đó là M-K-S (Mindset-Knowledge-Skills) với mong muốn học viên không chỉ được nâng cao trình độ 4 kỹ năng TOEIC mà còn phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm phục vụ cho tương lai mai sau của mỗi học viên.

Lộ trình luyện thi TOEIC ở Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa:

Basic TOEIC dành cho người mất gốc

Pre TOEIC mục tiêu 300-350+

TOEIC A mục tiêu 450-500+

TOEIC A+ mục tiêu Speaking/Writting 70-110/200

TOEIC B mục tiêu 600-650

TOEIC B+  mục tiêu Speaking/Writting 110-150/200

Luyện đề tăng 50-100 điểm

2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên hướng đến việc đào tạo toàn diện 4 kỹ năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 8 năm không ngừng phát triển, Jaxtina đã chứng tỏ được năng lực của mình khi hơn 40.000 học viên đã tốt nghiệp với sự tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc
Đến với Jaxtina, người học được hoàn thiện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết  trong kỳ thi TOEIC, giúp học viên có thể làm chủ tiếng Anh trong quá trình học tập và công việc hàng ngày. Sau khi  thành thạo được 4 kỹ năng Tiếng Anh,  học viên hoàn toàn có thể đạt được con điểm mơ ước là 650+.

3. Trung tâm Edusa-một trung tâm sáng giá

Trung tâm luyện thi Edusa tự hào là cộng đồng chia sẻ kiến thức và kỹ năng cho học sinh sinh viên lớn nhất tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Với gần 1 thập kỷ không ngừng nỗ lực và phát triển, Edusa mong muốn phát triển sự nghiệp giáo dục Việt Nam thông qua những kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC. Trên hành trình luyện thi gian truân ấy, Edusa luôn cam kết sẽ đồng hành cùng những học viên để thấu hiểu những nhu cầu và mong ước của họ và giúp họ giải quyết được những trăn trở của mình.

Trung Tâm Luyện Thi Toeic 4 Kỹ Năng Hà Nội

Trung Tâm Luyện Thi Toeic 4 Kỹ Năng Hà Nội

Các khóa học ở Edusa luôn linh hoạt với đủ các loại hình từ online đến offline giúp người học có nhiều sự lựa chọn trên con đường đi tìm tri thức. Các khóa học và những giáo trình giảng dạy với mọi cấp độ phù hợp với trình độ của từng học viên, giúp người học dễ đàng tiếp thu và yêu thích môn học Tiếng Anh.

Những thông tin nêu trên đây chắc chắc sẽ giúp những bạn ở Hà Nội có thể tham khảo để giải quyết vấn đề lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng uy tín để có thể đạt được điểm số bứt phá cho kỳ thi sắp tới của mình. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC 4 kỹ năng online hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa:  https://edusa.vn/

4. Ưu điểm nổi bật của trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng Edusa tại Hà Nội

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Đầu ra của bạn sẽ tăng 150 so với trình độ đầu vào

–        Giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn theo kiểu 1 kèm 1

–         Hoàn 100% học phí của bạn nếu thi lần đầu không đậu

–        Bạn sẽ được tạo động lực, sẽ yêu thích môn học Tiếng Anh bởi sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên hàng đầu về trình độ chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề.

–         Bạn sẽ được đội ngũ giáo viên theo sát, nhắc nhở thường xuyên nhằm tạo động lực cho bạn và giúp chúng nắm rõ tiến độ của bạn, điều chỉnh cách giảng dạy phù hợp hơn cho bạn.

5. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

–  Đề thi TOEIC có cấu trúc như thế nào? 
Bài thi TOEIC gồm 2 kỹ năng đọc và nghe. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký để tự đánh giá thêm trình độ của mình qua 2 kỹ năng còn lại là nói và viết.
Điểm cao nhất mỗi câu hỏi là 495, mà bạn có tới 200 câu hỏi nên số điểm cao nhất  bạn có thể đạt được 990, chứ không phải 1000 như một số người vẫn nghĩ.
–  Chứng chỉ TOEIC là gì?
TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài thi được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trình độ các kỹ năng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình  (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người cần ngôn ngữ này  cho mục đích học tập làm việc trong môi trường quốc tế.
–  Nếu tôi không có kết nối internet trong quá trình thi thì như thế nào?
Khi bạn bị mất kết nối internet  trong quá trình kiểm tra trực tuyến, máy tính sẽ tự động lưu kết quả cuối cùng của bạn. Nếu đã làm xong bạn vẫn được kết quả với số câu bạn đã làm.
–  Nếu tôi đến trễ vào ngày thi thì như thế nào?
Bạn sẽ không được dự thi vào ngày hôm đó, bạn sẽ phải thi vào ngày khác và phải đóng một mức phí. Hãy cố gắng đến sớm ít nhất 20 phút trước khi cuộc thi bắt đầu.
– TOEIC có phải bài kiểm tra Tiếng Anh của Hoa Kỳ không?
TOEIC là một bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)  xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nó cũng có nhiều định dạng thi đặc biệt trong Listening như Anh- Anh, Anh- Úc,…
Ở trên là những thông tin trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng dành của trung tâm Anh ngữ Edusa cho những bạn đang có nhu cầu thi TOEIC đặc biệt là những bạn ở Hà Nội, muốn tìm một nơi luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online uy tín và hiệu quả để đạt được điểm số mong muốn và nếu bạn còn chần chờ gì trong việc  tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký tư vấn ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.
✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *