Top 5 Website check ngữ pháp Tiếng Anh Online tốt nhất

website check ngữ pháp

Để cải thiện ngữ pháp của mình, các bạn có thể tham khảo top 5 website check ngữ pháp sau.

1. Grammarly.com

Đây được xem là một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng anh trực tuyến hàng đầu được khá nhiều những người học tiếng anh sử dụng với nhiều tính năng và công dụng trong việc sửa lỗi chính tả đặc biệt có thể phát hiện khi bạn đạo văn của người khác

Ngoài ra, từ ngữ pháp và chính tả đến văn phong và giọng điệu, các đề xuất của Grammarly đều toàn diện, giúp bạn giao tiếp hiệu quả và đúng như ý muốn.

2. Virtualwritingtutor.com

Website này được đánh giá khá cao vì dễ sử dụng và có thể kiểm tra ngữ pháp tiếng anh thông thường. Website có khả năng chỉ ra lỗi sai và sửa lỗi sai cho bạn và đưa ra cho bạn cách dạy viết chính xác để không lặp lại lỗi sai đó trong bài viết.

Giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng được nhiều người dùng đánh giá là lợi thế của công cụ này. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn của mình viết vào ô kiểm tra. Website sẽ tự động hiển thị lỗi sai của bạn tại đoạn mà bạn đang muốn kiểm tra.

3. Grammarbase.com

Cũng giống với 2 công cụ trên thì đây được xem là công cụ kiểm tra ngữ pháp trực tuyến check chính tả khá chính xác được nhiều bạn sử dụng. Cách sử dụng rất đơn giản đó là copy paste đoạn văn của bạn vừa viết và xem các lỗi ngữ pháp mà công cụ kiểm tra cho bạn trong quá trình luyện viết tiếng anh hàng ngày.

4. Grammar.net

Grammar.net là dạng blog chia sẻ khá nhiều về ngữ pháp tiếng anh với nhiều bài học khá thú vị và có ích đồng thời blog còn giúp bạn check lỗi về chính tả và ngữ pháp một cách dễ dàng và tiện lợi khá giống với các công cụ mà tôi đã đề cập ở trên.

5. Spellchecker.net

Phần mềm này có khả năng kiểm tra chính tả khá chính xác trong đoạn viết của bạn đồng thời còn được kết hợp thêm tính năng kiểm tra chính tả trên website khiến cho phần mềm này trở thành mọt công cụ không thể thiếu được với những người học tiếng anh.

6. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là những gì bạn cần biết về website check ngữ pháp tiếng anh. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho những vấn đề của bạn xoay quanh chứng chỉ TOEIC. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *