Bí kíp học TOEIC online cho người mất gốc cực kỳ hiệu quả

Ngày nay, tiếng anh đã trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, vai trò của các chứng chỉ tiếng anh ngày càng trở nên cần thiết. Một trong những chứng chỉ tiếng anh được nhiều người qua tâm và cố gắng có được hiện nay chính là TOEIC. TOEIC là một chứng chỉ quốc tế và có độ khó tương đối cao, chính vì vậy cần phải có kiến thức nền tảng tốt để có thể chinh phục được chứng chỉ này. Bài viết dưới đây, anh ngữ Edusa sẽ đề cập đến việc học TOEIC online cho người mất gốc hiệu quả nhất.

Bí kíp học toeic online cho người mất gốc
Bí kíp học toeic online cho người mất gốc

1. Học TOEIC online cho người mất gốc.

Hiện nay, công nghệ thông tin rất phát triển điều đó làm cho việc học có nhiều thay đổi. Đại dịch Covid 19 đã làm thay đổi phương pháp học của rất nhiều người, thay vì đi đến trường, đến các trung tâm để học. Giờ đây, chúng ta có thể ngồi ở nhà và học, chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, chúng ta sẽ ngay lập tức được học thông qua những khóa học online. Hiểu được xu hướng đó, hiện nay việc học TOEIC online cho người mất gốc đã trở nên phổ biến hơn.

Các khóa học TOEIC online hiện nay ra đời ngày càng nhiều, các trung tâm dường như đều mở rộng các khóa học theo phương pháp truyền thống thành khóa học online. Các khóa học TOEIC online sẽ có những đặc điểm nổi bật như:

1.1 Học bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet, bạn sẽ có thể truy cập các khóa học TOEIC online để học. Việc học online đảm bảo rằng bạn sẽ không phải đến trung tâm hay học cố định vào một thời điểm nào đó. Việc học là do bạn quyết định, chính vì vậy để học TOEIC online hiệu quả, bạn cần phải có tinh thần kỷ luật cao, quyết tâm thi và lấy chứng chỉ TOEIC, đó sẽ là bước đệm để bạn có thể chinh phục thành công tấm bằng TOEIC.

1.2 Tiết kiệm chi phí cho người học.

So với các khóa học trực tiếp tại trung tâm, các khóa học online luôn có chi phí rẻ hơn. Ngoài ra, khi học online bạn còn tiết kiệm được chi phí di chuyển,… Có thể nói lý do chi phí và sự tiện lợi mà rất nhiều người đã chọn hình thức học TOEIC online thay vì di chuyển đến các trung tâm.

1.3 Lộ trình học được tối ưu dành riêng cho người học.

Các chương trình luyện thi TOEIC online sẽ cho bạn biết được trình độ hiện tại của bạn là bao nhiêu, cùng với đó, bạn sẽ biết được bạn cần học gì, ôn gì để có thể nâng cao kỹ năng của mình.

Ngoài ra, một số chương trình luyện thi TOEIC online còn cho phép bạn điều chỉnh độ khó sau cho phù hợp với trình độ của bạn, chính vì vậy bạn có thể tinh chỉnh sau cho chương trình phù hợp với bạn nhất.

1.4 Thấy rõ sự tiến bộ hằng ngày.

Với các chương trình TOEIC online, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ hằng ngày so với việc đi học offline tại các trung tâm. Bởi khi học offline trong một lớp sẽ có rất nhiều học viên và bạn sẽ cảm thấy khó để kiểm soát

1.5 Đa dạng bài tập.

Khi ôn thi TOEIC online, bạn sẽ được tiếp xúc với lượng bài tập lớn hơn, đa dạng hơn so với việc học online bằng cách truy cập vào các thư viện, các nguồn tài nguyên online, bạn sẽ dễ dàng truy cập và tiếp cận với nhiều dạng bài tập. Bằng cách ôn luyện nhiều dạng bài, bạn sẽ củng cố được kiến thức về ngữ pháp và từ vựng của mình.

2. Trung tâm tiếng Anh uy tín, cung cấp các khóa học TOEIC online cho người mất gốc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học TOEIC online cho người mất gốc, việc lựa chọn được một trung tâm uy tín trong hàng ngàn trung tâm này đã trở nên vô cùng cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, khóa học TOEIC online cho người mất gốc của anh ngữ Edusa đã ra đời nhằm giúp các bạn có thể tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng để đồng hành trong suốt quá trình chinh phục TOEIC.

Các khóa học TOEIC online cho người mất gốc của Edusa nổi bật với những ưu điểm nhu:

Học phí phải chăng, phù hợp với đại bộ phận.

– Đội ngũ giảng viên uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

– Cam kết đầu vào với các khóa học.

– Hỗ trợ học lại nếu học viên thi không đạt số điểm đã cam kết.

– Được hỗ trợ 1:1 với giảng viên trong suốt quá trình học.

– Trung tâm hỗ trợ hồ sơ thi và nhận kết quả hộ.

3. Câu hỏi thường gặp:

3.1 Điểm thi TOEIC được tính như thế nào?

Điểm thi sẽ được tính bằng số các câu trả lời đúng được quy đổi ra điểm tính theo thang điểm. Điểm số sẽ là điểm Nghe, điểm Đọc và tổng điểm. Tổng điểm được tính bằng cách cộng điểm Nghe và điểm Đọc với nhau.

3.2 Ai sử dụng bài thi TOEIC?

Nhiều công ty, tổ chức học thuật, và chương trình đào tạo ngôn ngữ trên thế giới đều dựa vào bài thi TOEIC 2 kỹ năng Nghe và Đọc như một thước đo công bằng và khách quan đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh, sinh viên và đội ngũ cán bộ, nhân viên của mình. Các cá nhân tham gia thi gồm có:

Nhân viên làm việc tại khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, hội thảo, hội nghị, các sự kiện thể thao và cần sử dụng tiếng Anh hàng ngày

– Các cá nhân làm việc liên quan đến các vị trí quản lý, bán hàng, các vị trí kỹ thuật trong các ngành kinh doanh, thương mại quốc tế và công nghiệp cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp phục vụ công việc

– Những người chuẩn bị đi làm

3.3 Tại sao đề thi TOEIC và các đáp án không được công khai?

Bài thi TOEIC được sử dụng lại nhiều lần nên luôn cần được bảo mật. Nếu đề thi và đáp án bị lộ thì sẽ làm mất đi tính nguyên vẹn của bài thi. Thêm vào đó, đề thi TOEIC và đáp án là tài sản và được đăng ký bản quyền bởi ETS. Chính vì vậy, đề thi và đáp án sẽ không được công khai hay sử dụng cho bất cứ mục đích nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của ETS.

4. Kết luận

Với những chia sẻ trên, Anh ngữ Edusa hy vọng bạn sẽ tìm được những lời khuyện và kiến thức bổ ích, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại website chính thức của Edusa; Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để có thể có được sự tư vấn chi tiết nhất tại địa chỉ:

459 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Quận.10, HCM.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *