Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả, đạt điểm cao nhất

TOEIC hiện nay đã trở thành một chứng chỉ quan trọng trong học tập và công việc ở Việt Nam hiện nay. Việc sở hữu một tấm bằng TOEIC với số điểm mình mong muốn luôn là ước mơ của rất nhiều sinh viên và người đi làm ở Việt Nam. Hiện nay có một loại hình thức TOEIC mà được rất nhiều học viên quan tâm đó chính là các lớp luyện thi TOEIC cấp tốc. Hãy cùng Anh Ngữ Edusa đọc qua bài viết sau đây để biết rõ hơn về các lớp luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả, đạt điểm cao nhất bạn nhé.

Lop Luyen Thi Toeic
Lớp luyện thi toeic cấp tốc hiệu quả, đạt điểm cao nhất

1. Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc, hiệu quả, đạt điểm cao nhất

Các khóa học cấp tốc hiện nay không còn quá xa lạ đối với các bạn học viên: từ các khóa học ôn thi tốt nghiệp THPT cho đến các chứng chỉ tiếng Anh đều được tổ chức dưới hình thức các khóa học cấp tốc. Lớp luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả được thiết kế giúp các bạn học viên có thể đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn trong thời gian ngắn (2 tuần – 1 tháng, tùy thuộc vào học viên)

Muốn đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn, đôi khi chăm chỉ là chưa đủ mà còn phải có phương pháp hợp lý, chính vì vậy các khóa học TOEIC cấp tốc luôn cần có phương pháp giảng dạy hợp lý để học viên có thể ôn thi đạt số điểm mình mong muốn trong thời gian ngắn. 

Thông thường, quy trình của các lớp luyện thi TOEIC cho cấp tốc sẽ bao gồm:

Bước 1: Làm bài thi thử để biết được năng lực của học viên.

Bước 2: Thiết lập mục tiêu, điểm TOEIC mà học viên muốn.

Bước 3:Xác định chính xác thời gian đi thi.

Bước 4: Lên kế hoạch; học và ôn luyện.

3. Trung tâm cung cấp các khóa học TOEIC cấp tốc hiệu quả, đạt điểm cao

Lớp học TOEIC cấp tốc của Anh Ngữ Edusa được thiết kế với những ưu điểm như:

– Học phí hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

– Giáo trình được thiết kế phù hợp cho người mất gốc: Giáo trình giảng dạy của Anh Ngữ Edusa được thiết kế để giúp người học có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức nền trong tiếng Anh cũng như trong TOEIC.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Tại Anh Ngữ Edusa, bạn sẽ đồng hành cùng với các giáo viên là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo giúp hàng ngàn học viên đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn.

– Các khóa được thiết kế theo hình thức online hoặc offline: Việc thiết kế khóa học giúp cho học viên dễ dàng lựa chọn hình thức học phù hợp với điều kiện của mình.

– Cam kết đầu ra cho từng khóa học: Anh Ngữ Edusa sẽ có cam kết đầu ra đối với học viên, nếu thi không đạt cam kết, bạn hoàn toàn được học lại miễn phí hoàn toàn.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Bài thi TOEIC kéo dài bao lâu?

Bài thi TOEIC kéo dài khoảng 2 tiếng.

4.2 Có bao nhiêu câu hỏi trong đề thi TOEIC?

Có 100 câu hỏi cho kĩ năng Nghe và 100 câu hỏi cho kĩ năng Đọc.

4.3 Có những loại câu hỏi nào?

Trả lời: Tất cả các câu hỏi đều là câu hỏi lựa chọn trắc nghiệm. Bạn sẽ lựa chọn một câu trả lời đúng trong số ba hoặc bốn lựa chọn.

5. Kết luận

Qua những chia sẻ trên, Anh Ngữ Edusa hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần thiết cho việc lựa chọn lớp luyện thi TOEIC cấp tốc đạt hiệu quả cho bản thân. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ và tham khảo trực tiếp tại Anh Ngữ Edusa. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ mang lại giá trị cho bạn.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *