Luyện thi TOEIC cấp tốc 2 tuần cực kỳ hiệu quả, đạt kết quả cao

Có nhiều bạn sẽ thắc mắc, chỉ có 2 tuần liệu có thể đạt được mục tiêu TOEIC 450 -750+? Câu trả lời là “có thể” nhé! Bạn chỉ cần có một lộ trình học hiệu quả và có người hướng dẫn. Bài viết này sẽ giúp các bạn luyện thi TOEIC cấp tốc 2 tuần cực kỳ hiệu quả. 

Luyen Thi Toeic Cap Toc 2 Tuan
Luyện thi TOEIC cấp tốc 2 tuần cực kỳ hiệu quả, đạt kết quả cao

1. Bí kíp luyện thi TOEIC cấp tốc 2 tuần hiệu quả 

1.1 Ôn tập kiến thức 

Phần Reading

Về từ vựng: Cần học ít nhất 600 từ vựng thông dụng hay gặp nhất trong các đề thi TOEIC giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu.

Về ngữ pháp: Cần luyện những ngữ pháp trọng tâm hay gặp trong đề thi Toeic như: 

  • Cấu trúc câu: Nắm được cấu trúc (S+V+O; S+V). Khi xác định được S, V sẽ hỗ trợ làm tốt cho cả bài thi.
  • Loại từ: Phân biệt được Danh, động, tính, trạng, giới từ, liên từ, các thì trong tiếng Anh và nhận biết, học thuộc các cụm danh từ (phần này cực quan trọng vì gặp rất nhiều trong đề thi TOEIC).
  • Mệnh đề quan hệ và mệnh đề quan hệ rút gọn 
  • Cụm giới từ: Phần này quan trọng vì giúp chúng ta làm được 60-70% những câu về ngữ pháp part 5, 6.

Phần Listening 

Ôn lại các bẫy và mẹo: Bẫy đồng âm gặp nhiều trong Part 2 và kết hợp nghe hiểu. Nên ghi chép và học từ vựng, cụm từ đồng nghĩa.

1.2 Luyện đề 

Bạn nên tìm những bộ đề có cấu trúc như đề thi thật, quan trọng là có đáp án giải thích chi tiết nếu bạn không có người hướng dẫn và nên đặt thời gian làm bài. 

Nếu tự ôn luyện trong 2 tuần có lẽ không đơn giản phải không? Vì vậy, để mang về hiệu quả cao bạn nên tìm cho mình một trung tâm chuyên luyện thi TOEIC hay một khóa học chất lượng.  

2. Khóa học luyện thi Toeic cấp tốc 2 tuần tại Anh Ngữ Edusa 

2.1 Anh Ngữ Edusa đặc biệt như thế nào?

– Giảng viên vui vẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, am hiểu về kỳ thi sẽ giúp học viên đi đúng lộ trình và chinh phục kỳ thi với kết quả như mong muốn.

– Học viên được tiếp cận những bài học trực quan và sinh động qua các bài giảng của giảng viên 

–  Khóa học được chia làm nhiều cấp, đa dạng về trình độ, giúp học viên dễ dàng tìm được lớp học Toeic Cấp tốc trong vòng 2 tuần phù hợp với nhu cầu của mình.

– Các học viên sẽ được làm bài test đầu vào từ đó có thể xếp lớp, và có lộ trình học phù hợp với trình độ bản thân 

2.2 Khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 2 tuần hiệu quả 

– Anh Ngữ Edusa sẽ thiết kế riêng cho mỗi bạn học viên một chương trình học phù hợp với mục tiêu mà học viên mong muốn.

– Đội ngũ giảng viên tại Anh Ngữ Edusa sẽ luôn đồng hành, theo dõi lộ trình thực hiện của bạn và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

– Khóa học luyện thi Toeic Cấp tốc trong vòng 2 tuần được thiết kế cho những ai đang loay hoay tìm kiếm cho mình một lộ trình ôn thi TOEIC vì không có thời gian tham gia các khóa học 1 – 2 tháng. Hãy đến Anh Ngữ Edusa, chỉ cần luyện thi trong vòng 2 tuần sẽ đem về cho bạn số điểm như mong muốn 

Vì để phục vụ nhu cầu của nhiều bạn học viên thì ngoài việc theo học tại trung tâm thì hiện nay, Trung tâm Anh Ngữ Edusa có cung cấp 4 khóa học Online, phù hợp với mọi trình độ cho bạn lựa chọn: 

  1. Khóa học Toeic online 1: Vượt chướng ngại vật
  2. Khóa học Toeic online 2: Tăng tốc
  3. Khóa học Toeic online 3: Về đích
  4. Khóa học Toeic online 4: Luyện đề thi – Với bộ đề thi được cập nhật mới nhất.
Z3627242733168 59b8f92ac4bb31c435c634faaebbf11b
Khóa học luyện thi Toeic cấp tốc trong vòng 2 tuần hiệu quả

3. Một số câu hỏi thường gặp 

3.1 Tại sao nên học luyện thi TOEIC cấp tốc trong 2 tuần tại Anh ngữ EDUSA?

– Khóa học cấp tốc tại Anh Ngữ Edusa cung cấp những nội dung quan trọng phục vụ kỳ thi TOEIC, đặc biệt, toàn bộ nội dung được biên soạn độc quyền trên thị trường hiện nay.

– Khóa học được thiết kế dưới dạng video để học viên có thể xem lại nhiều lần trên chiếc máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể học bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn 

– Anh ngữ Edusa đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn với điểm số từ 650+ trở lên.

– Đề thi thử được cập nhật liên tục và sát với đề thi tại IIG, giúp các học viên làm quen với đề thi Toeic, vfa đánh giá được trình độ của mình. 

3.2 Những ai nên theo học khóa TOEIC cấp tốc trong vòng 2 tuần tại Anh ngữ EDUSA?

– Tất cả những ai có mong muốn đạt được số điểm 650+ trong thời gian ngắn.

– Học viên cần chứng chỉ TOEIC để hoàn thiện hồ sơ bổ sung khi doanh nghiệp, tập đoàn có yêu cầu bằng cấp tiếng Anh.

– Những người chưa biết cách học và không có lộ trình ôn tập phù hợp.

3.3 Những website luyện thi TOEIC miễn phí tốt nhất? 

English Test Store: đây là trang web hỗ trợ bạn làm đề thi TOEIC online, giúp các bạn có thể nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả thông qua các bài test.

Examenglish: đây là trang web vô cùng thân thuộc với những người luyện thi Toeic. Trang web cung cấp đề thi TOEIC, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà. 

Englishclub: trang web bổ sung kiến thức tiếng Anh cho tất cả kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao với đề thi TOEIC dành cho người mới học để giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Tại Anh ngữ Edusa khóa học TOEIC cấp tốc được ra đời nhằm giúp các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC trong một thời gian ngắn. Thường thì khoảng 1 đến 2 tháng. Hoặc tùy thuộc vào yêu cầu thời gian của học viên. Hãy đăng ký ngay để nhận được những bộ luyện thi TOEIC mới nhất nhé!

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *