Trung tâm luyện thi TOEIC cho người mất gốc uy tín nhất

TOEIC là một chứng chỉ quan trọng, hiện nay rất nhiều trường đại học, cao đẳng đã sử dụng TOEIC như một chứng chỉ đầu ra, là một yêu cầu bắt buộc. Với số lượng học viên lớn, hàng loạt trung tâm luyện thi TOEIC đã ra đời thế nhưng rất nhiều trung tâm trong số đó không thật sự mang lại sự hiệu quả. Hãy cùng đọc qua bài viết sau để cùng anh ngữ Edusa biết thêm về trung tâm luyện thi TOEIC cho người mất gốc uy tín, tận tận tâm nhất bạn nhé!

1. TOEIC là gì?

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication là một bài kiểm tra tiếng anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng anh cho những người sử dụng tiếng anh như một ngoại ngữ ( không phải là tiếng mẹ đẻ), TOEIC có ý nghĩa lớn đối với những người muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường giao tiếp và quốc tế.

Thang điểm TOEIC là bảng điểm được tính từ 0 – 990 TOEIC được dùng để đánh giá phần thi ngoại ngữ gồm 2 kỹ năng: Reading và Listening. Trong đó, với mỗi kỹ năng điểm tối đa là 495 điểm. Ở Việt Nam hiện nay, bài thi TOEIC được tổ chức để kiểm tra 2 kỹ năng Reading và Listening. 

Luyen Thi Toeic Nguoi Mat Goc
Luyện thi TOEIC cho người mất gốc uy tín nhất

2. Xác định trung tâm luyện thi TOEIC uy tín như thế nào ?

Hiện nay, rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC xuất hiện ngày càng nhiều. Thế nhưng, làm thế nào để biết được một trung tâm có uy tín hay không? Sau đây sẽ là những yếu tố để xác định một trung tâm ngoại ngữ là uy tín.

2.1 Có giấy phép kinh doanh.

Giấy phép kinh doanh là yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét khi quyết định chọn trung tâm ôn và luyện thi TOEIC. Giấy phép kinh doanh hay giấy phép đào tạo là những quy định về các điều kiện mà một trung tâm cần đảm bảo như chương trình và chất lượng giảng dạy, năng lực giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị tầng, công nghệ, phòng học,… Điều này sẽ đảm bảo được quyền lợi của các bạn sinh viên khi tham gia các hình thức học tập tại các trung tâm này.

Một trong những đặc điểm dễ nhận biết của các trung tâm đào tạo thiếu chất lượng đó là việc họ không chứng minh được giấy phép kinh doanh, dạy “chui” không có địa chỉ chính thức,…Khi theo học tại các trung tâm có giấy phép đào tạo, bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi về mặt pháp lý nếu có xảy ra vấn đề liên quan đến quyền lợi.

2.2 Chất lượng giảng viên

Một trung tâm chất lượng tốt là trung tâm có số lượng giảng viên chất lượng. Rất nhiều trung tâm giới thiệu đội ngũ tiếng anh chất lượng, trình độ cao. Thế nhưng để xác định giáo viên có uy tín, chất lượng hay không còn phải kể đến nghiệp vụ sư phạm tức là khả năng truyền đạt kiến thức cho người học.

Ở các trung tâm uy tín, các giảng viên đều phải có chứng chỉ sư phạm, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao.

2.3 Phương pháp đào tạo

Mỗi một trung tâm luyện thi TOEIC đều có phương pháp đào tạo khác nhau, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu xem phương pháp đó có khoa học hay không, có phù hợp với mình không để có thể luyện thi một cách hiệu quả nhất.

2.4 Cơ sở vật chất.

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố bạn nên cân nhắc khi tiến hành lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín, từ bàn ghế, máy chiếu,… những trung tâm uy tín thường sẽ có cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu người học.

2.5 Lộ trình học cho học viên.

Môt lộ trình khoa học, dễ hiểu sẽ giúp cho các học viên dễ dàng hình dung ra các giá trị mà trung tâm mang lại về cả kiến thức và kỹ năng. Lộ trình học phải thật sự phù hợp thì người học mới cảm thấy hiệu quả và không quá tải trong quá trình học.

3. Luyện thi TOEIC cho người mất gốc uy tín, tận tâm tại Anh Ngữ Edusa

Được thành lập từ tháng 3/2015 cho đến nay, Anh ngữ Edusa đã đào tạo được hàng ngàn học viên thi và đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn. Trải qua năm năm phát triển, Anh ngữ Edusa đang từng bước tiến tới việc mang lại trải nghiệm ôn thi hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi trên cả nước.

Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Hiện nay, anh ngữ Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ TOEIC chất lượng trên toàn quốc.

Hiện nay,anh ngữ Edusa đang cung cấp các khóa học TOEIC online và offline từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn là người mất gốc tiếng anh và đang muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC, bạn có thể tham khảo qua các khóa học TOEIC cho người mất gốc của anh ngữ Edusa.

Tại anh ngữ Edusa, với kinh nghiệm đào tạo cho hàng ngàn thí sinh thi và đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn,anh ngữ Edusa đã có rất nhiều thành công trong việc đào tạo cho những đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm mất gốc tiếng anh. 

Khóa học của Anh Ngữ Edusa được thiết kế với những ưu điểm như:

– Học phí hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

– Giáo trình được thiết kế phù hợp cho người mất gốc: Giáo trình giảng dạy của anh ngữ Edusa được thiết kế để giúp người học có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức nền trong tiếng anh cũng như trong TOEIC.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Tại Anh Ngữ Edusa, bạn sẽ đồng hành cùng với các giáo viên là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo giúp hàng ngàn học viên đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn.

– Các khóa được thiết kế theo hình thức online hoặc offline: Việc thiết kế khóa học giúp cho học viên dễ dàng lựa chọn hình thức học phù hợp với điều kiện của mình.

– Cam kết đầu ra cho từng khóa học: Anh Ngữ Edusa sẽ có cam kết đầu ra đối với học viên, nếu thi không đạt cam kết, bạn hoàn toàn được học lại miễn phí hoàn toàn.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Học phí trung bình tại Edusa là bao nhiêu?

Tùy từng trình độ cũng như hình thức mà các khóa học TOEIC tại anh ngữ Edusa sẽ có mức học phí khác nhau, mức học phí chi tiết bạn có thể xem tại website anh ngữ Edusa.

4.2 Học phí đã bao gồm lệ phí thi chưa?

Học phí tại Edusa chưa bao gồm lệ phí thi. Hiện nay, các bạn phải tự đăng ký thi trực tiếp tại IIG

4.3 Bằng TOEIC có thời hạn là bao lâu?

Hiện nay, bằng TOEIC có giá trị sử dụng là 2 năm.

5. Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ các để chọn được trung tâm luyện thi TOEIC cho người mất gốc, uy tín tận tâm nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn thể liên hệ với chúng tôi tại website của Anh Ngữ Edusa.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *